Đặc sắc của ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh trên tủ lạnh Toshiba

Cấp đông mềm thực phẩm dần trở thành một tính năng không thể thiếu khi chúng ta chọn mua tủ lạnh mới cho gia đình. Không đứng ngoài xu hướng này, Toshiba có đến 2 công nghệ cấp đông mềm cho những chiếc tủ lạnh cấp đông mềm của mình.

Qua bài viết sau, Điện máy Siêu rẻ sẽ giới thiệu về 1 trong 2 công nghệ trên: Ultra Fresh.

Công nghệ cấp đông mềm Ultra Fresh hoạt động ra sao?

Ngăn Ultra Fresh duy trì nhiệt độ ở -3 độ C sẽ giúp bảo quản dạng thực phẩm tươi sống như thịt, cá giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon cũng như chất dinh dưỡng mà không làm đông đá chúng.

Với mức nhiệt – 3 độ C, thực phẩm chỉ đông nhẹ bề mặt mà không bị đông cứng hoàn toàn như bảo quản trên ngăn đá. Nhờ vậy, thực phẩm đem ra từ ngăn cấp đông mềm có thể chế biến được ngay mà không cần chờ rã đông.

Lợi ích của ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh của tủ Toshiba

Điểm khác biệt giữa 2 công nghệ cấp đông mềm của Toshiba

Công nghệ cấp đông mềm Ultra Fresh có khả năng làm lạnh nhanh đến nhiệt độ 3 độ C sau 100 phút, nhanh hơn 1,3 lần so với model tủ thường dùng công nghệ Ultra Cooling Zone. Rồi 40 phút sau đó sẽ đạt đến -3 độ C, giúp bảo quản kịp thời, giữ thực phẩm tươi ngon và giữ nguyên hương vị cũng như dinh dưỡng lâu dài.

công nghệ Ultra Fresh cho tốc độ làm lạnh tới -3 độ C vượt trội

Lợi ích của công nghệ cấp đông mềm Ultra Fresh

Kéo dài thời gian bảo quản

Với khả năng làm lạnh sâu ở -3 độ C, ngăn Ultra Fresh kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm lâu hơn mà vẫn giữ được sự tươi ngon, mềm mại.

Hạn chế sự ám mùi giữa các loại thực phẩm

Thiết kế kín và làm đông nhanh chóng giúp hạn chế được tình trạng lây lan mùi của thực phẩm trong tủ lạnh Toshiba.

Chế biến ngay mà không cần chờ rã đông

Bề mặt thực phẩm sẽ đông nhẹ với nhiệt độ -3 độ C, giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn và dễ dàng chế biến mà không cần rã đông.

Hơn nữa, việc không làm đông đá thực phẩm cũng khắc phục được những nhược điểm của công nghệ đông đá là: gây mất nước, hao hụt dinh dưỡng và giảm hương vị tươi ngon nguyên bản của thực phẩm.

Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả nhờ hệ thống DUO HYBRID

Ngăn cấp đông mềm có thể ngăn ngừa mùi hôi và kháng khuẩn, cho thịt cá luôn tươi ngon, hợp vệ sinh.

________________________

Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ tủ lạnh giá rẻ lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo