Nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua tivi

Trước khi mua tivi, yếu tố chi phối đối gần như không thể bỏ qua đối với người mua đó là giá tiền. Tivi giá rẻ tương ứng với tivi có những tính năng cơ bản nhất còn đối với các dòng tivi mắc tiền (trên 20 triệu) thì luôn đi kèm theo những tính năng vô cùng độc đáo khác. Tuỳ vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính hiện có của mình mà bạn có quyết định bỏ ra bao nhiêu tiền để mua một chiếc tivi

1. Tivi có mức giá dưới 5 triệu 

Tivi dưới 5 triệu thông thường là những tivi có màn hình từ 32 inch trở xuống, các tính năng trên tivi này chỉ dừng lại ở mức cơ bản như: có một số cổng kết nối phổ biến như (HDMI, USB), tần số quét thấp từ 50-100Hz, thuộc các hãng như TCL, Samsung, sharp, Toshiba hay LG. Tivi Sony và tivi Panasonic chính hãng hầu như không hề có TV với mức giá dưới 5 triệu.

1. Tivi có mức giá dưới 5 triệu 

2. Tivi dưới 7 triệu

Tivi dưới 7 triệu thông thường có kích thước màn hình từ 40 inch trở xuống, có các tính năng đa dạng và phong phú hơn tivi dưới 5 triệu, một số màn hình tivi có full HD. Các hãng có tivi có mức giá dưới 7 triệu bao gồm TCL, Sharp, Samsung, LG, Toshiba như trên và thêm một số tivi đại diện từ Sony và Panasonic

2. Tivi dưới 7 triệu

 3. Tivi dưới 10 triệu

Tivi dưới 10 triệu thường có tivi kích thước màn hình 50 inch trở xuống, bắt đầu có thêm nhiều sự lựa chọn hơn bởi các tính năng thông minh: Smart Tivi, Internet Tivi cùng với một số tivi có tần số quét cao. Với mức giá này Bạn có rất nhiều sự lựa chọn của các hãng sản xuất TCL, Sharp, Samsung, Toshiba, LG, Sony và Panasonic

4. Tivi dưới 15 triệu

Tivi dưới 15 triệu thường vẫn có rất nhiều, tivi có kích thước màn hình từ 50 inch trở xuống, tuy nhiên có sự đa dạng phong phú đáng kể về tính năng cũng như cấu trức, một số tivi có sự nổi bật về tần số quét, tần số quét hơn 200 Hz, một số tivi có tính năng xem 3D hay một số Smart Tivi có hỗ trợ cho bạn bảng điều khiển bằng cử chỉ, giọng nói và một số tivi 4K. Hãng sản xuất cực kỳ phong phú và đa dạng.

5. Tivi dưới 20 triệu

Tivi dưới 20 triệu hiện vẫn có với kích thước màn hình 50 inch trở xuống, tần số quét cao hơn rất nhiều so với nhóm tivi dưới 15 triệu.

6. Tivi trên 20 triệu

Tivi trên 20 triệu được xem là những tivi thuộc một đẳng cấp hoàn toàn khác, hướng đến một mức giá cao đồng nghĩa với việc lựa chọn một màn hình kích thước lớn với chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh cao cấp. Đa số tivi có mức giá trên 20 triệu đều có kích thước màn hình lớn trên 50 inch, có thêm nhiều sự lựa chọn về loại tivi 4K hoặc tivi chất lượng 3D và cũng với mức giá này thì bắt đầu có sự xuất hiện công nghệ tivi màn hình cong.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về vấn đề nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua tivi. Hy vọng bạn có lựa chọn phù hợp sau khi đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo