Một số lệnh cơ bản ứng dụng trên máy giặt Electrolux

Khi bạn mua máy giặt mới về bạn thường gặp phải khó khăn với các lệnh về chức năng của máy giặt. Bài viết sau đây của Điện máy siêu rẻ sẽ hướng dẫn cho bạn một số lệnh ta cơ bản trên máy giặt Electrolux giá rẻ cửa trước.

Cottons (vải bông): Chức năng này cho phép sử dụng đối với loại vải cottong trắng và đang gặp phải tình trạng rất bẩn. Mức nhiệt độ nước thích hợp là 90°C.

Mixed (hỗn hợp): Chức năng này được sử dụng khi bạn giặt nhiều quần áo cùng lúc có nhiều thành phần vải khác nhau và ở điều kiện vết bẩn bình thường. Mức nhiệt độ của nước thích hợp 60°C.

Delicates (Vải dễ hỏng): Chức năng này được sử dụng trên các loại vải dễ bị hỏng như tơ lụa hay hàng thổ cẩm đang gặp phải tình trạng bẩn thông thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp là 40°C.

Một số lệnh cơ bản ứng dụng trên máy giặt Electrolux

Quick 18 (Nhanh): Chức năng này được sử dụng ở các loại vải tổng hợp và các loại vải hỗn hợp. Ở đây các vết bẩn mà quần áo gặp phải ở tình trạng sáng màu và bạn cần phải tiến hành làm sạch chúng nhanh. Mức nhiệt độ nước thích hợp nhất ở 30°C.

Spin (Vắt): Chức năng này được sử dụng để vắt sạch quần áo trong lồng của máy giặt.

Rinse (Xả): Chức năng này được sử dụng để xả và vắt khô quần áo (chức năng này bạn nên sử dụng khi bạn cho nước xả vải vào).

Energy Saver (Bộ tiết kiệm năng lượng): Chức năng này được ứng dụng với đồ trắng và đồ bền màu hay vải bông bị bẩn những vết bẩn thông thường. Chương trình này giúp cho việc tiết kiệm được điện năng đáng kể cũng như giúp giặt được tốt hơn.

Baby (Đồ trẻ em): Nếu như nhà bạn hiện có trẻ em thì bạn nên quan tâm đến chức năng này của nó, bởi vì quần áo trẻ em thực sự khá mỏng nếu như sử dụng chức năng giặt thông thường thôi sẽ làm rách đi quần áo hoặc bị bung chỉ. Còn nếu sử dụng chức năng này thì sẽ giúp cho quần áo của trẻ luôn được bền hơn. Mức nhiệt độ nước thích hợp ở đây là 40°C.

Một số lệnh cơ bản ứng dụng trên máy giặt Electrolux

Bedding (Bộ gường ngủ): Chương trình này được sử dụng cho bộ chăn lông, ga phủ gường của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về việc sẽ vất vả khi giặt bộ chăn ga, gối nệm.

Wool (Len): Chương trình này được sử dụng cho quần áo len. Chương trình được kết hợp với các công thức giặt nhẹ nhàng giúp cho quần áo len ở đây không bị co hay bị chạy chỉ.

Refresh Cottons (Làm mới vải bông): Chương trình này được sử dụng cho những bộ quần áo được làm từ chất liệu vải bông. Chương trình này sẽ được chạy kết hợp cùng với Vapour (giặt hơi nước) giúp cho việc loại bỏ mùi hôi và giúp làm giảm đi các vết nhăn trên quần áo.

Refresh Mixed (Làm mới hỗn hợp): Tương tự như chương trình được chạy làm mới vải bông, chương trình này giúp có thể loại bỏ mùi hôi và giảm tối ưu các vết nhăn trên quần áo và nó có thể hoạt động ở nhiều loại vải khác nhau không chỉ với Cottons như Refresh Cottons.

Jeans (Đồ Jeans): Chương trình hoạt động ứng dụng cho loại đồ jeans và đồ tối màu. Nó được ứng dụng nhằm giúp ngăn chặn cặn lóng cũng như các chất tẩy rửa làm ra màu quần jeans hay đồ tối màu.

Sensitive Plus (Cho da nhạy cảm): Đối với những người có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng, thì thường gặp phải một số vấn đề rắc rối với cặn bột giặt bám lại trên quần áo hoặc chất dơ. Chương trình này giúp có thể giặt sạch hoàn toàn các chất dơ và xả thật kỹ giúp cho bạn không còn phải giặp bất cứ vấn đề gì về dị ứng da.

Trên đây là một số lệnh cơ bản được ứng dụng trên máy giặt Electrolux. Hy vọng bài viết hữu dụng cho người dùng.

Máy giặt giá rẻ được bán nhiều tại điện máy siêu rẻ mời các bạn cùng tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo