Làm sao để có thể điều khiển dàn máy, loa thanh Sony bằng điện thoại?

Để có thể điều khiển dàn máy và loa thanh Sony, ngoài cách sử dụng các nút bấm hay remote đi kèm thì dùng điện thoại, dùng máy tính bảng để điều khiển dàn loa là một giải pháp khá dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Trong bài viết dưới đây, Điện máy siêu rẻ sẽ giới thiệu cho bạn 2 ứng dụng dùng để có thể điều khiển loa thanh, dàn máy Sony.

1. SongPal

SongPal là một ứng dụng thông minh do Sony phát triển, được dùng để điều khiển loa thanh Sony tiện lợi nhất thông qua kết nối Bluetooth hoặc Wifi. SongPal hiện nay đang được tích hợp trên kho ứng dụng của điện thoại Android và kho ứng dụng của iPhone (trên điện thoại Windows Phone hiện tại chưa có ứng dụng này).

1. SongPal

Sau khi bạn đã thực hiện kết nối điện thoại với loa thanh Sony bằng các ứng dụng SongPal, bạn có thể nhanh chóng điều khiển loa bằng các thao tác như:

– Tăng giảm âm lượng của tivi.

– Chỉnh bass (âm trầm) và chỉnh treble (âm bổng) cho loa (một số loa Sony hiện tại không có tính năng này nếu như dùng remote thông thường, nhưng nếu như dùng ứng dụng SongPal thì lại có thể làm được).

– Chọn đầu ra của âm thanh (1 trong 2 loa, hoặc là cả 2 loa thanh và loa sub).

– Chọn chế độ âm thanh sao cho phù hợp với từng loại nội dung bạn muốn xem như (phim, nhạc hay thể thao)

 2. Sony Video & TV SideView

Sony Video & TV SideView cũng là một trong những ứng dụng do Sony phát triển, hiện nay cũng đang có mặt trên kho ứng dụng của điện thoại Android và điện thoại iPhone. Ứng dụng này cho phép bạn có thể sử dụng điện thoại để dễ dàng điều khiển Smart tivi Sony và đầu đĩa, dàn máy Sony có wifi.

Thông qua việc bạn thao tác kết nối cho chung 1 mạng wifi, ứng dụng này có thể cho phép kết nối và điều khiển dàn máy nhanh chóng bằng cách: chọn đầu vào cho âm thanh, tăng giảm âm lượng…

 2. Sony Video & TV SideView

Những thông tin trên hi vọng bạn có thêm kinh nghiệm để sử dụng điều khiển dàn máy và loa thanh Sony. Tại điện máy siêu rẻ có rất nhiều tivi giá rẻ, mời các bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo