Khám phá 3 chế độ bảo quản của ngăn Triple Fresh trên tủ lạnh Aqua

Khám phá 3 chế độ bảo quản của ngăn Triple Fresh trên tủ lạnh Aqua

Dù là một thương hiệu nhỏ, hãng Aqua cũng không bao giờ chịu kém cạnh trong cuộc chạy đua công nghệ cho các sản phẩm tủ lạnh của mình. Tiêu biểu là công nghệ cấp đông mềm trên các dòng tủ lạnh sở hữu ngăn đa năng Triple Fresh.

Vậy liệu khả năng bảo quản dạng cấp đông mềm trong tủ lạnh Aqua có thua thiệt so với các hãng lớn? Điện máy Siêu rẻ xin giải đáp câu hỏi trên thông qua bài viết sau, hy vọng sẽ giúp bạn đọc trong hành trình tìm mua một chiếc tủ lạnh cấp đông mềm phù hợp.

Ngăn Triple Fresh trên tủ lạnh Aqua là gì? 

Ngăn Triple Fresh là ngăn cấp đông mềm được trang bị trên tủ lạnh Aqua nhằm cung cấp những tiện ích lưu trữ tối ưu. Ngăn có thể hoạt động ở 3 chế độ được cài đặt sẵn nhiệt độ, phù hợp với từng nhu cầu bảo quản thực phẩm riêng biệt: Đông mềm – Trữ lạnh – Làm lạnh nhanh.

3 tiện ích của ngăn Triple Fresh của tủ lạnh Aqua

3 chế độ bảo quản của ngăn Triple Fresh

Chế độ cấp đông mềm

Ở chế độ đông mềm, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ -3 độ C, giúp cho các loại thịt cá không bị đông đá, giữ được độ tươi ngon. Việc này giúp bạn vừa tiết kiệm được khoảng thời gian chờ rã đông, vừa giữ được chất dinh dưỡng và hương vị vốn có.

Thông thường, các dòng tủ lạnh cao cấp mới được trang bị công nghệ cấp đông mềm hiện đại, nhưng nhà sản xuất Aqua đã ưu ái trang bị công nghệ này trên những mẫu tủ lạnh giá rẻ như Aqua AQR-T299FA chỉ  khoảng 6.800.000 VNĐ.

So với mức tiện ích mà nó mang lại thì chị em nội trợ có thể cân nhắc lựa chọn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian chế biến và dành nhiều thời gian cho gia đình mình hoặc làm những công việc khác.

3 chế độ hoạt động của ngăn Triple Fresh trên tủ lạnh Aqua

Trữ lạnh

Đây là ngăn chuyên dụng dành cho loại thực phẩm chế biến trong ngày. Khi sử dụng ngăn Trữ lạnh với nhiệt độ -1 độ C, thực phẩm mua từ sáng sớm có thể được giữ tươi ngon đến chiều muộn.

Ngoài ra, chế độ Trữ lạnh sẽ giúp bạn có thể giữ tươi những thực phẩm cần tươi sống như tôm cá, đáp ứng sở thích ăn uống đa dạng của các thành viên trong gia đình.

chế độ trữ lạnh phù hợp bảo quản thịt cá để ăn trong ngày

Làm lạnh nhanh

Với chế độ làm lạnh nhanh, bạn chỉ cần gạt thanh nhiệt độ sang vị trí MAX, các loại nước uống giải khát sẽ được làm lạnh xuống -3 độ C sau 90 phút.

Ngoài ra, khi chỉnh thanh gạt về vị trí MIN thì ngăn Triple Fresh sẽ hợp cho việc bảo quản các loại trái cây tươi ở mức nhiệt độ là 5 độ C. Hoặc bạn cũng có thể rã đông chậm thực phẩm tại ngăn này ở mức MIN.

chê độ làm lạnh nhanh để làm lạnh đồ uống xuống -5 độ c

Ngăn đa chức năng Aqua Triple Fresh của tủ lạnh Aqua mang đến cho bạn rất nhiều tiện nghi, giúp công việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

________________________

Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ tủ lạnh giá rẻ lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo