Internet Tivi Sony là gì?

Nhắc đến Tivi Sony có 2 dòng sản phẩm đó là internet tivi được chạy hệ điều hành Opera và smart tivi được chạy hệ điều hành android. Vậy Internet tivi sony là gì? 

1. Internet Tivi là gì?

Internet tivi là gì: là loại tivi có thể kết nối mạng phục vụ cho các nhu cầu cơ bản của người dùng và chỉ có sẵn một vài ứng dụng như YouTube, duyệt web, Zing… bạn chỉ có thể dùng một trong số các ứng dụng đó mà không thể tải thêm được. Internet tivi cũng được chạy trên một hệ điều hành, có giao diện và cũng có kho ứng dụng tương tự Smart tivi xong tính năng ở những tivi này sẽ ít hơn và kém thông minh hơn. Thêm nữa là khi thao tác trên tivi cũng sẽ chậm và kém mượt mà hơn Smart tivi do cấu hình và bộ nhớ yếu hơn.

Internet tivi được chia thành 2 loại:

Internet tivi cơ bản và internet tivi chạy hệ điều hành

1. Internet Tivi là gì?

2. Internet Tivi Sony là gì

Internet Tivi sony là tivi Sony được chạy hệ điều hành Opera, hệ điều hành phổ biến của trình diệt web. Bản thân chiếc tivi này là một tivi chỉ đơn thuần có thể kết nối mạng, có một vài ứng dụng được tích hợp sẵn và không thể tải thêm được các ứng dụng khác, tính năng cũng khá cơ bản. 

Nếu như nhu cầu xem của bạn chỉ đơn thuần là trình duyệt web để đọc báo, xem phim hay chơi các trò chơi nhẹ nhàng, đơn giản và điều kiện tài chính vừa phải thì dòng tivi sony này là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Điện máy siêu rẻ có rất nhiều tivi giá rẻ, internet tivi Sony giá rẻ các bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình chiếc tivi phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo