Hãng BEKO là của nước nào?

BEKO là một thương hiệu vừa mới được ra đời và cũng mới được gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2016. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng hầu hết rất ít người biết hãng BEKO là của nước nào và sản phẩm này có tốt không. Hãy cùng Điện Máy siêu rẻ tìm hiểu nhé.

1. Hãng BEKO là của nước nào sản xuất?

BEKO được thành lập lâu đời vào năm 1967 tại Thổ Nhĩ Kỳ, được biết đến là chuyên sản xuất các dòng sản phẩm về gia dụng như: tủ lạnh, máy giặt và các thiết bị gia dụng nhỏ khác (như lò nướng, lò vi sóng,nồi cơm điện, bàn ủi…).

Các sản phẩm của BEKO có mặt hầu hết trên 100 quốc gia và theo như ước tính thì cứ mỗi 2 giây lại có 1 sản phẩm của hãng được ra đời và bày bán ra. Vào năm 2015, BEKO đã khẳng định và trở thành thương hiệu gia dụng số 1 ở châu Âu và có một tốc độ phát triển nhanh nhất tại châu Âu trong suốt 7 năm vừa qua.

1. Hãng BEKO là của nước nào sản xuất?

2. Sản phẩm của BEKO có thực sự tốt không?

Châu Âu được biết đến là một khu vực có quy trình kiểm tra chất lượng vô cùng gắt gao. Do đó, để có thể trở thành thương hiệu số 1 của châu Âu, thì những sản phẩm của BEKO không chỉ có tính thẩm mỹ, có thiết kế đẹp, sang trọng mà xét về chất lượng bên trong của nó còn phải tốt và có độ bền cao.

Tại thị trường Việt Nam, BEKO hiện đang kinh doanh 2 dòng sản phẩm chủ chốt đó chính là tủ lạnh được (sản xuất ở Thái Lan) và máy giặt, máy sấy được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu).

BEKO được bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm trong thời gian 24 tháng, bạn có thể tham khảo và xem thêm danh sách các trung tâm bảo hành của BEKO để có thể an tâm vững tin hơn khi mua hàng

2. Sản phẩm của BEKO có thực sự tốt không?

3. Công nghệ nổi trội, đỉnh cao trên tủ lạnh, máy giặt BEKO

Đối với tủ lạnh

Được ứng dụng Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập: Độ lạnh bên trong của mỗi ngăn được tối ưu một cách tối đa, thực phẩm được bảo quan tươi ngon lâu hơn, không bị lẫn mùi, ám mùi giữa ngăn đá và ngăn lạnh.

Công nghệ EverFresh : Ngăn rau củ quả vô cùng chuyên dụng, cung cấp độ ẩm rất cao lên đến 95%, giúp có thể giữ được thực phẩm tươi ngon đến 30 ngày.

Công nghệ Active Fresh BlueLight: giúp phát ra ánh sáng màu xanh điều này sẽ đảm bảo cho quá trình quang hợp một cách tự nhiên củ trái cây và rau quả vẫn tiếp tục được diễn ra sự quang hợp ngay cả khi chúng đã được cất bỏ vào tủ lạnh.

Đối với máy giặt

AquaFushion: Là một công nghệ được giặt bằng sóng trong lồng kín, có khả năng tiết kiệm được bột giặt lên đến 50%. Ngoài ra, công nghệ này còn có thể giúp tăng cường được khả năng giặt giũ, giúp quần áo luôn luôn được sạch hơn mà sợi vải vẫn được bền màu, không bị sờn rách.

Công nghệ tiết kiệm bột giặt Aqua Fushion: giúp cho gia đình bạn có thể tiết kiệm được bột giặt lên đến 50% so với các dòng máy giặt thông thường khác, tiết kiệm lên đến 5.5 kg bột giặt/năm.

Silent: Máy có khả năng tự động một cách cân bằng về tải trọng, giảm xóc, rung trong quá trình hoạt động. Thích hợp cho những gia đình có người lớn tuổi cũng như có em bé…

Hãy đến với chúng tôi để có thêm nhiều hiểu biết hữu ích và lựa chọn được nhiều máy giặt giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo