Điều hòa Karofi của nước nào?

Karofi tại thị trường Việt Nam hẳn ai cũng biết tới thương hiệu đình đám nổi tiếng về dòng sản phẩm máy lọc nước này. Tuy nhiên trong năm 2022 này hãng đã đặt chân vào mảng điều hòa, vậy Điều hòa Karofi của nước nào? Điều hòa Karofi có tốt không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Điều hòa Karofi của nước nào?

Nghe tới nhiều nhưng không hẳn ai cũng biết rằng Karofi chính là thương hiệu “Thuần Việt” 100%, được thành lập và phát triển ngay tại Việt Nam. Chắc chắn không phải dựa vào may mắn mà thương hiệu Karofi đã đạt được những thành công vang dội như ngày hôm nay. 

Bắt đầu bước vào thị trường năm 2006 bởi hoàn toàn những con người thuộc “dải đất hình chữ S” Việt Nam chúng ta, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển không ngừng nghỉ, Karofi ngày nay đã tự tin có thể đứng ngang hàng với các ông lớn trong ngành điện máy trên thị trường Việt Nam như Panasonic, Samsung, LG,..

Với dòng sản phẩm chính là máy lọc nước, Karofi đã vươn mình trở thành thương hiệu đứng đầu trong dòng sản phẩm này bởi những công nghệ được tích hợp bên trong, vượt mặt toàn bộ các hãng khác trong lĩnh vực này.

Điều hòa Karofi có tốt không? 

Có lẽ là bởi đàn em, Karofi đã biết cách học hỏi và phát triển về thiết kế của các dòng điều hòa trên thị trường để mang đến chiếc điều hòa Karofi có thiết kế tương đối đẹp mắt. 

Hãng tập trung chủ yếu vào 2 công suất chính. Là công suất 9.000btu và công suất 12.000btu. Đây cũng là 2 dòng công suất phù hợp với thời tiết Việt Nam và cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất của các hãng khác tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin từ phía hãng điều hòa karofi. Máy lạnh Karofi có khả năng “Bật phát mát luôn”, chỉ với 30 giây khởi động là đã có thể cho bạn tận hưởng cảm giác mát lạnh. Đây cũng là chi tiết khá thú vị khiến cho máy lạnh karofi thu hút khách hàng. Vì đối với một số điều hòa, khả năng làm mát chậm hơn rất nhiều. Hoặc có lạnh nhưng lạnh không sâu

Giá điều hòa Karofi

Điều hòa không khí Karofi: lạnh nhanh, chạy êm và còn hơn thế!

Giá thành niêm yết điều hòa karofi được vào hạng tầm trung giao động 9 triệu đồng 1 bộ. Tương đương với điều hòa LG, Daikin hay Panasonic. Hãng tự tin đưa ra giá như vậy và cạnh tranh với các hãng lớn như vậy là bởi những sản phẩm điều hòa của Karofi được trang bị những công nghệ vô cùng hiện đại và thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo