Khám phá công nghệ 6 Motion DD trên máy giặt sấy LG

Khám phá công nghệ giặt 6 Motion DD trên máy giặt sấy LG

Công nghệ 6 Motion hay còn gọi là 6 chuyển động là một công nghệ giặt được ứng dụng khá nhiều trên các máy giặt LG hiện đại ngày nay.

Nhưng hiện đại liệu có đi kèm hại điện? Liệu có nên mua máy giặt sấy LG sở hữu công nghệ này?

Điện máy Siêu rẻ sẽ giải đáp câu hỏi trên qua bài viết sau đây.

Công nghệ 6 Motion DD là gì?

6 Motion (6 chuyển động) là một công nghệ giặt tiên tiến. Nó mô phỏng các bước giặt bằng tay của con người, được thực hiện dựa vào hỗ trợ từ động cơ Inverter DD của LG. Công nghệ này điều khiển tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt để thực hiện được những thao tác giặt linh hoạt và hiệu quả giống như con người.

Công nghệ 6 Motion hoạt động như thế nào?

Công nghệ 6 Motion bao gồm các thao tác: Tumbling, Scub, Filtration, Rolling, Stepping, Swing.

Các bước của công nghệ 6 Motion DD

Tumbiling – Nhào lộn

Bước này chống xoắn lẫn cho quần áo. Cơ chế hoạt động: lồng giặt quay trái- dừng- quay phải với tốc độ 70 đến 80 vòng/ phút.

Scub – Chà xát

Bước này giúp đánh bật vết bẩn một cách hiệu quả. Ở chế độ này lồng giặt sẽ lắc trái, lắc phải để quần áo ma sát tối đa với thành lồng giặt, giúp đánh bay vết bẩn hiệu quả.

Filtration – Nén

Bước này hoạt động dựa trên việc lồng giặt sẽ quay tròn và nén quần áo vào thành lồng giặt cho quần áo sẽ được sạch hơn. Chế độ này lồng giặt quay với tốc độ khoảng 108 vòng/ phút.

Rolling – Quay

Bước này giảm đến tối ưu tiếng ồn do quần áo đập vào lồng giặt tạo thành. Chuyển động giặt được hình thành nhờ vào sử dụng lực ma sát giữa quần áo và lồng giặt.

Stepping – Đập

Bước này hoạt động nhằm giúp quần áo chống bị nhàu. Lồng giặt quay 180 độ đưa quần áo lên đến nơi cao nhất, rồi dừng lại để quần áo rơi tự do xuống dưới.

Swing – Đảo

Chức năng này hoạt động nhằm bảo vệ quần áo của bạn trong khi giặt. Nó áp dụng trong chương trình đồ giặt len, lụa hay sợi tinh xảo. Góp phần bảo vệ quần áo mỏng bằng những chuyển động nhẹ nhàng trong nước.

Lợi ích của công nghệ 6 Motion DD

Ở các máy giặt LG đời cũ (không sử dụng công nghệ 6 Motion), quần áo giặt xong thường bị xoắn rối vào nhau, dẫn đến tình trạng vải dễ bị hư sợi và sờn vải, đường chỉ mau bị bung.

Máy giặt có công nghệ 6 Motion khắc phục hoàn các vấn đề trên với 6 chuyển động mô phỏng giống như thao tác giặt đồ bằng tay.

Quần áo sau khi giặt xong sẽ hạn chế được tình trạng bị xoắn rối vào nhau, công nghệ này còn giúp giặt sạch hơn nhưng vẫn tiết kiệm được điện và nước.

Công nghệ 6 Motion DD giảm xoắn rối hiệu quả

________________________

Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ máy giặt lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo