Cách sao chép dữ liệu ngay trên tivi Samsung

Bạn cảm thấy rất tốn thời gian khi phải dùng đến một chiếc laptop để sao chép các hình ảnh vừa được chụp từ tivi sang một thiết bị lưu trữ khác như bạn mong muốn? Hôm nay điện máy siêu rẻ sẽ hướng dẫn cho bạn cách sao chép dữ liệu trên tivi Samsung sao cho thật nhanh chóng, ít tốn thời gian ngay trên chiếc tivi của nhà mình.

Các bước để sao chép dữ liệu trên tivi Samsung

Bước 1: Ghép nối các thiết bị lưu trữ USB nguồn và USB nhận lên trên tivi.

cachsaochepdulieutrentivisamsung1

Bước 2: Chọn vào nút Source trên Remote và nhấn chọn thiết bị lưu trữ nguồn ( thiết bị có dữ liệu cần được sao chép) và Chọn vào loại nội dung cần được sao chép.

cachsaochepdulieutrentivisamsung2

cachsaochepdulieutrentivisamsung21

cachsaochepdulieutrentivisamsung22

Bước 3: Sau khi lựa chọn nội dung Hình ảnh, tất cả mọi nội dung hình ảnh lúc này sẽ được hiển thị lên trên màn hình tivi. Lúc này, bạn nhấn chọn vào nút tùy chọn ở góc phải phía trên của màn hình và Chọn tiếp lệnh sao chép, Chọn ngay vào dữ liệu cần sao chép, Chọn sao chép sau khi đã chọn hình ảnh cần được sao chép.

cachsaochepdulieutrentivisamsung3

cachsaochepdulieutrentivisamsung31

cachsaochepdulieutrentivisamsung32

cachsaochepdulieutrentivisamsung33

Bước 4: Trong hộp thoại gửi, lúc này sẽ hiển thị tên của tất cả các thiết bị nhận (gốc), bạn chọn vào đó để có thể tiến hành gửi, sau khi gửi xong chọn vào OK để thoát ra khỏi quá trình sao chép dữ liệu.

cachsaochepdulieutrentivisamsung4

cachsaochepdulieutrentivisamsung41

Bước 5: Lúc này, nếu như bạn muốn xem lại các hình ảnh đã được sao chép. Bạn nhấn chọn vào nút Source có trên Remote và Chọn thiết bị lưu trữ nhận (gốc).

cachsaochepdulieutrentivisamsung5

cachsaochepdulieutrentivisamsung5.1

Bước 6: Lúc này, bên trong của thiết bị lưu trữ nhận sẽ xuất hiện thêm một thư mục mới mang có mang tên PHOTO bạn hãy nhấn chọn vào thư mục đó để xem các hình ảnh vừa được sao chép xem cách thức xem lúc này cũng giống như cách xem dữ liệu của USB bình thường.

cachsaochepdulieutrentivisamsung6

cachsaochepdulieutrentivisamsung6.1

cachsaochepdulieutrentivisamsung6.2

Bài viết trên hi vọng bạn đã biết cách sao chép dữ liệu trên tivi samsung giá rẻ, hãy đến với chúng tôi để lựa chọn tivi giá rẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo