Các cách để tua video khi xem Zing TV trên tivi

Khi bạn xem phim bằng Zing TV trên tivi để giải trí, nếu muốn tua nhanh video đang xem đến đoạn muốn xem, hay tua ngược lai đoạn bạn đã bỏ lỡ, bạn chỉ việc thực hiện một thao tác rất đơn giản.  Hôm nay Điện máy siêu rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách tua video khi xem Zing TV trên tivi.

1. Khi nào bạn cần tua video?

– Khi video đó bạn cảm thấy phần đang xem không được hấp dẫn hay nhiều đoạn quảng cáo thì bạn có thể bỏ qua đoạn mở đầu, quảng cáo và những đoạn không hấp dẫn của video.

– Bạn muốn tiếp tục xem tiếp phần nội dung mà mình đang xem dở chưa xong hoặc muốn xem lại đoạn video vừa bị nhỡ hoặc bạn muốn nghe lại cho kỹ lời của nhân vật trong phim.

2. Cách tua video khi xem Zing TV trên tivi

Zing TV là một ứng dụng dùng để xem video khá phổ biến có mặt trên hầu hết Internet tivi và Smart tivi hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn có thể xem miễn phí nhiều chương trình giải trí đặc sắc, hay các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… hấp dẫn và nổi bật.

Để tua khi xem Zing TV, bạn có thể làm các thao tác như sau:

Nếu bạn xem video và đang điều khiển tivi bằng điện thoại, remote hay chuột, để có thể tua nhanh một đoạn video mà bạn đang xem, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng có dấu mũi tên trên màn hình —> sau đó nhấn OK cho đến khi nào đến được đoạn video bạn muốn xem thì dừng lại.

cach_tua_video_khi_xem_bang_zing_tv_tren_tv_1

Ngoài ra, nếu bạn kết nối tivi với bàn phím, bạn có thể dùng phím điều hướng, các phim lên xuống trên bàn phím và cũng di chuyển đến biểu tượng có dấu mũi tên trên màn hình —> nhấn Enter cho đến khi nào đến đoạn bạn muốn xem thì dừng lại.

  • cach_tua_video_khi_xem_bang_zing_tv_tren_tv_2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo