Bạn nên mua Tivi vào dịp tết là vì sao?

   Có thể dễ dàng thấy Tivi là Mặt hàng được tiêu thụ quanh năm, bạn có thể mua tivi bất kỳ lúc nào tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tài chính của mình. Có nhiều người lại muốn dành mua tivi vào dịp tết vì có những ưu đãi, lợi thế nhất định cho người mua. Vậy ưu đãi và lợi thế đó là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé

Bạn nên mua Tivi vào dịp tết là vì sao?

1. Thời điểm của khuyến mãi là vào Cuối năm

   Tết luôn là dịp để các gia đình mua sắm mạnh nhất trong năm. Nắm bắt được tình hình đó các hãng và các nhà bán lẻ đã xem đây như là thời điểm thích hợp để tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi từ lớn đến nhỏ (tặng quà Tết, giảm giá, bốc thăm trúng thưởng, miễn phí lắp đặt và vận chuyển,  tivi trả góp 0%…). Mua tivi vào những dịp tết này bạn sẽ tha hồ lựa chọn mẫu tivi nhà bạn vì tivi cuối năm rất đa dạng về mẫu mã, một điều có thể khẳng định sắm một chiếc tivi vào cuối năm bạn không chỉ mua được sản phẩm ưng ý mà còn được nhiều quà, nhiều ưu đãi.

2. Đa dạng về Mẫu mã và chủng loại, giá cả cũng được phân cấp rõ ràng

   Từ tháng 3 rải rác đến tháng 6 là Thời điểm phổ biến mà mỗi hãng sản xuất cho ra mắt các mẫu tivi mới cho mỗi năm. Như vậy có thể thấy dịp Tết cuối năm là thời điểm hội tụ tất cả các mẫu tivi từ màn hình nhỏ đến màn hình lớn, màn hình phẳng đến màn hình công, từ cao cấp cho đến bình dân của mỗi hãng đều đã được tung ra. Vì vậy, Bạn tha hồ lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm ưa thích.

3. Khách hàng phản hồi rất nhiều

   Như đã trình bày ở trên, cuối năm là thời điểm mà gần như tất cả mẫu mã tivi trong năm được các hãng đã tung ra.  Có rất nhiều người dùng, những người yêu thích và có sở thích đánh giá các sản phẩm công nghệ đến chiêm ngưỡng và có một thời gian đủ để trải nghiệm từ đó họ sẽ đưa ra những nhận định của riêng mình. Có khá nhiều những nhận định và ý kiến khác nhau do đó nếu bạn muốn tham khảo đánh giá của người dùng (feedback) để thêm căn cứ lựa chon mua tivi cho nhà bạn thì cũng rất dễ tìm kiếm thông tin.

4. Công nghệ tivi không thể lỗi thời nhanh chóng được

   Có Nhiều người dùng thường lo lắng và suy nghĩ rằng liệu để cuối năm mới mua tivi sẽ khiến họ không thể chọn được mẫu mới, đi sau người khác hay tivi vào thời điểm đó sẽ lỗi mốt các công nghệ tivi hiện đại. Nhưng  thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Trong khoảng thời gian dài Các công nghệ tivi hiện đại đều có sự duy trì của mỗi hãng. Chẳng hạn nếu bạn muốn mua tivi siêu nét thì công nghệ tivi 4K dù là năm 2015, 2016 hay 2017 này vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất. Có những công nghệ mà càng về sau càng được phát triển hơn như công nghệ HDR bắt đầu phổ biến năm 2016 thì sang năm 2017, thậm chí 2018 nó sẽ tiếp tục là chiến lược phát triển của mỗi hãng. Như vây, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là các hãng sản xuất sẽ không “thay đổi công nghệ liên tục” mà chỉ phát triển làm cho nó tốt lên thôi. Và hệ điều hành thông minh trên tivi cũng vậy vì thế chẳng có lý do gì bạn phải lo lắng.

   Có thể nhìn nhận rằng, mua tivi vào những dịp tết là quyết định khá đúng đắn của người dùng, vào dịp tết bạn không những được hưởng những ưu đãi lợi thế khi mua tivi mà bạn còn tha hồ được lựa chọn mau mã cũng như giá cả của tivi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo